language flag Tiếng Việt
close form
*Nội dung bắt buộc phải điền thông tin Xin vui lòng thêm tôi vào danh sách gửi thư của bạn
>

Azerai Cần Thơ chào đón năm mới

Tháng 12 năm 2018

Khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến những cơ hội thú vị để quý khách tận hưởng các tiện nghi và điểm đến trong năm 2019. Ông Serge Ditesheim là Giám đốc điều hành mới của Azerai đang mong được chào đón quý khách.

Văn hóa sông nước

Khám phá những con kênh với vẻ đẹp thơ mộng như trong tranh của Đồng bằng Sông Cửu Long. Để có thêm thông tin về cách thức tận hưởng nền văn hóa sông nước độc đáo này hãy liên hệ với khu nghỉ dưỡng.

Thưởng thức ẩm thực trên cồn đảo

Khu nghỉ dưỡng phục vụ những đặc sản nổi tiếng của Đồng bằng Sông Cửu Long. Nhà hàng Café, nhà hàng Grill và Lounge and Bar mang đến nhiều lựa chọn trong đó có thêm lớp học nấu ăn. Với những dịp đặc biệt, chúng tôi có thể sắp xếp một bữa ăn tối lãng mạn dưới tán cây cổ thụ.  

Chăm sóc sức khỏe

Azerai Cần Thơ được trang bị những phòng tập thể dục và cơ sở vật chất và rèn luyện sức khoẻ tốt nhất ở Việt Nam. Từ phòng tập thể hình cho đến phòng tập Pilates được trang bị tốt, yoga, sân tennis và Spa với nhiều bài trị liệu, khách hàng có thể dành nhiều ngày chỉ ở trên cồn đảo để tận hưởng tất cả các cơ sở vật chất trên.

The Yum List đánh giá Azerai Cần Thơ

Tháng Hai 2018

Azerai Cần Thơ, nằm tại trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam được đánh giá bởi theyumlist.net.

Azerai khai trương tại Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam

Tháng Một 2018

Azerai cung cấp một trải nghiệm khu nghỉ mát sang trọng với giá cả phải chăng ở đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, giới thiệu cho du khách về văn hóa sông nước vượt thời gian của vùng.

Nằm trên một hòn đảo riêng trên sông Hậu, một nhánh chính của sông Mêkông, Azerai cung cấp chỗ nghỉ trang nhã, thoải mái và trải nghiệm khu nghỉ mát đầy đủ dịch vụ, trong khi giới thiệu du khách đến nền văn hóa sông nước duyên dáng và lâu đời của vùng. 
 
Thành phố lớn thứ tư ở Việt Nam, Cần Thơ là thành phố dẫn đầu của Đồng bằng sông Cửu Long. Là trung tâm đô thị cho các cộng đồng nông dân và ngư dân vùng đồng bằng, thành phố vẫn còn lưu giữ nền văn hoá sông nước truyền thống ấm cúng, trong đó sông Mê Kông tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Ở địa phương, Đồng bằng được biết đến với tên gọi 'Cửu Long', hoặc ‘Chín Rồng’, đề cập đến chín nhánh sông Mekong chảy qua khu vực, làm đất đai thêm màu mỡ trước khi đổ ra biển Việt Nam.

Azerai nằm trên cồn Ấu, một khu bảo tồn rộng 21 hecta ở giữa sông Hậu. Cồn đảo này là nhà của rừng ngập mặn và những cây đa, cả hai đều là một phần của hệ sinh thái đồng bằng sông Cửu Long. Cầu Cần Thơ, cây cầu dài nhất Đông Nam Á, kéo qua tuyến đường thủy theo hướng đông bắc, tạo ra một bối cảnh kịch tính. Bến Ninh Kiều và dòng sông Hậu bao dọc lấy tuyến bờ sông còn lại. Mặc dù chỉ cách trung tâm thành phố 1 km, vẻ đẹp tự nhiên và sự yên bình của hòn đảo này tạo ra một sự tương phản ấn tượng so với sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố Cần Thơ.

Azerai

Azerai là một câu chuyện và thương hiệu khách sạn mới cung cấp cho du khách sự sang trọng đơn giản, thiết kế tinh tế, dịch vụ kín đáo và ân cần ở những địa điểm có vẻ đẹp độc đáo và nền văn hóa đa dạng. Azerai đặc biệt được xây dựng dành cho những du khách giàu kinh nghiệm ngày nay: các cá nhân, các cặp đôi và gia đình tìm kiếm sự khác biệt, chất lượng và sự thoải mái với giá cả phải chăng. Tên Azerai được đặt theo từ caravanserai của tiếng Ba Tư, hoặc một chốn nghỉ ngơi hoặc một khuôn viên cây xanh, nơi nghỉ chân dành cho du khách. Sự ra mắt của Azerai ở Cần Thơ đánh dấu đầu tiên cho những chuỗi dự án tại Việt Nam.
 
Mức giá khai trương từ US250++